ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับสายอาชีวะ (ปวช.-ปวส.)

เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครอีก 3 วัน

IDDP Open House 2022 เปิดบ้านเรียนรู้เส้นทางสู่วงการการบิน ม.เกษตร

กลับมาอีกครั้งกับงาน IDDP Open House.2022 เข้าร่วมกิจกรรมกับเราเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าคณะนี้ใช่สำหรับคุณหรือไม่

เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครอีก 2 วัน

เปิดถ้ำสิงห์ครั้งที่ 4 รัฐศาสตร์ การเมืองและการปกครอง ม.เกษตร กำแพงแสน

กิจกรรม Open House เปิดถ้ำสิงห์ครั้งที่ 4 มาช้าแต่มานะ ปีนี้จัดในรูปแบบออนไลน์ กายห่างแต่ใจไม่ห่าง ยืนยันความสนุก พร้อมข้อมูลแน่นๆ โดยเหล่าพี่ๆ เรียนจริงเจ็บจริง และอาจารย์ ตัวจริงเสียงจริง

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่ายนิเทศศาสตร์ (สื่อสาร, ภาพยนตร์, โปรเจกต์)

เรียนรู้ทักษะการสื่อสร้างบุคลิกภาพ เข้าใจที่มาที่ไปกว่าจะเป็นภาพยนตร์ต้องผ่านอะไรบ้าง เรียนรู้หลักการสร้างสรรค์โปรเจกต์ในแบบฉบับเด็กนิเทศศาสตร์ พร้อมจัดเต็ม 3 Workshop ภายในค่าย

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

Volunteer Camp ปันน้ำใจผ่านหมอนหลอดเพื่อผู้ป่วยติดเตียง

ขอชวนน้อง ๆ ที่มีใจอาสาและรักงานประดิษฐ์ มาลุยเก็บชั่วโมงและเกียรติบัตรกับค่ายจิตอาสาออนไลน์ กับ "SPHERE Volunteer Camp ปันน้ำใจ ส่งต่อความห่วงใย ผ่านหมอนหลอดเพื่อผู้ช่วยติดเตียง" อย่างง่ายๆ

แพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

พี่หมอ พบ น้อง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตะ เภสัช)

เปิดห้องเรียนจำลอง ให้น้องๆได้เรียนกับคุณหมอตัวจริง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตแพทย์ และเภสัชกร) เวิร์คชอปและแนะแนวไปพร้อมกัน งานนี้รับจำนวนจำกัด ห้ามพลาด!!

เภสัช รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ฉันอยากเป็น “เภสัชกร” Pharmacy Online Camp by Sphere

แนะแนวเส้นทางสู่การเป็น “เภสัชกร” พร้อมรีวิวการเรียนตลอด 6 ปี + กิจกรรมห้องเรียนจำลองและ Workshop พร้อม Boxset อุปกรณ์ส่งถึงบ้าน จบค่ายรูปแบบออนไลน์รับเกียรติบัตร …วิทยากรโดยเภสัชกรตัวจริง

คอม/ไอที รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

DATA CAMP (วิศวกร ซอฟแวร์ วิศวะคอม วิทย์คอม-วิศวะจากแคนาดา)

มาค่ายเดียว รู้จบทั้ง Software Engineer/Computer engineer /Computer science จัดเต็มในรูปแบบออนไลน์ เรียนสด พร้อมทั้ง Workshop ไปพร้อมๆกัน งานนี้ได้ทั้ง Design application แนะแนว เรียน อาชีพ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า