รีวิวค่ายน่าสนใจ

ค่าย/กิจกรรมจากพี่ๆ มหาวิทยาลัยของรัฐ

ประกวดแข่งขัน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

โครงการ The Creator: Incubator Lab 2024 โดย CutByCut Studio

CutByCut Studio ร่วมกับ CU Nitade Extension และภาควิชาภาพยนตร์และภาพนิ่ง นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จัดทำโครงการเฟ้นหานักเล่าเรื่องที่สนใจนำไอเดียเจ๋งๆ มาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์หรือซีรีส์

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ รับสมัครอีก 4 วัน

ทำมาหากรีน ค่ายหนึ่งวันที่พาทำความรู้จักสายงานกรีน ๆ

หากคุณคือคนที่สนใจอาชีพสาย sustainability โอกาสนี้เป็นของคุณ ทำมาหากรีน Greenify Your Career ค่าย 1 วันที่ยกทัพวิทยากรมากความสามารถมาแชร์บอกต่อประสบการณ์การทำงานให้คุณได้เตรียมพร้อมก่อนใคร

ทันตแพทย์ รับสมัครอีก 7 วัน

ค่ายอยากเป็นหมอฟัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 25

ม.ปลาย? กำลังตัดสินใจอยู่? คณะทันตะ?? มาแล้ว! ค่ายสำหรับน้อง ม.ปลาย ที่มีความสนใจและอยากรู้จักคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ การันตีความรู้อัดแน่นและความสนุกแบบสุดๆ ที่รอน้องๆ มาค้นพบ! สมัครเลย!!

วิศวกรรม

Petro Online Episode 21 (ครั้งที่ 1)

สมัครฟรี!!! ค่ายออนไลน์ (เข้าร่วม 2 รอบขึ้นไป) ได้รับประกาศนียบัตรพร้อมรับสิทธิ์ยื่นสมัคร SU-TCAS 2568 สาขาวิชาปิโตรเคมีและวัสดุพอลิเมอร์ ม.ศิลปากร ผ่านช่องทางพิเศษ (ตามข้อกำหนดของสาขา)

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

Humanitas ครั้งที่ 3 (Open House คณะมนุษยศาสตร์ มช.)

การผจญภัย คำสาป ปาฏิหารย์แห่งรักแท้ 🥀 มาร่วมค้นหากุหลาบวิเศษกลีบสุดท้ายที่จะร่วงหล่น ภายใต้ปราสาทหลังใหญ่ไปพร้อมกัน . 🏰 ที่หมู่บ้านมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 📌 24 กรกฏาคม 2567 tale

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Stellarium Workshop ฝึกอบรมการใช้ซอฟต์แวร์ท้องฟ้าจำลอง

ร่วมสัมผัสความงดงามของท้องฟ้าและดวงดาวกับ Stellarium Workshop โดยภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ ม.เกษตรศาสตร์ และ LESA เพื่อเรียนรู้การดูดาวผ่านซอฟต์แวร์ท้องฟ้าจำลองที่ทั้งสนุกและให้ความรู้