กิจกรรมที่จัดในภาคเหนือ

วิทยาศาสตร์ รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายผู้นำเยาวชนดาราศาสตร์ ครั้งที่ 17 : 17th ALYC

ค่ายดาราศาสตร์ที่จะนำน้อง ๆ มาเพิ่มทักษะทางดาราศาสตร์ ได้เรียนรู้และใช้งานอุปกรณ์ของจริง และได้ลงมือทำวิจัยทางดาราศาสตร์ร่วมกับพี่ ๆ ห้องแลปดาราศาสตร์ มช. (ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สมัครได้!)

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 58

เรียนรู้อย่างเข้าใจและเห็นความสำคัญของคุณค่าป่าต้นน้ำ ที่เชื่อมโยงกับการดำรงชีวิต ผ่านการสัมผัสตรงด้วยตนเอง ร่วมสร้างแรงบันดาลใจและจิตสำนึกอนุรักษ์ต่อไป

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเยาวชนอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 33 (CYC33)

มาร่วมสร้างประสบการณ์และความทรงจำกับเราใน “ค่ายเยาวชนอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 33” วันที่ 1 – 7 เมษายน 2567 ณ หน่วยจัดการต้นน้ำขุนวาง ดอยอินทนนท์ ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

CMU science camp 43 #ค่ายค้นฝันปั้นนักวิทย์

ค่ายที่จะพาน้องๆมาสัมผัสกับคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มากกว่าที่เคยสืบค้นทางโลกออนไลน์ เรียนรู้ในสถานที่จริง เปิดประสบการณ์เรียนในรั้วมหาวิทยาลัย และได้พบกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวิชาการมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 3 (Human Camp 3rd)

"เพราะความสนุกมันรอกันไม่ได้!! ค่ายวิชาการมนุษยศาสตร์ (Human Camp) จึงกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง" พาน้องๆไปค้นหาตัวตนของตัวเองในสวนสนุกคณะมนุษยศาสตร์ มช.

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

ITCAMP MAEJO 2024 : BUILD YOUR FIRST MOBILE APP

👨‍💻 ค่าย ITCAMP MAEJO 2024 กลับมาอีกครั้ง มาเรียนรู้และค้นหาตัวตนว่าเราเหมาะสมกับสายอาชีพนี้ไหม และมารู้จักเพื่อนใหม่ๆ รุ่นพี่ในรั้วมหาวิทยาลัยกันนะครับ 📱 Create Your First Mobile App

เภสัช ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเปิดโลกเภสัชกร 16th คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอเชิญชวนน้อง ๆ ชั้น ม.4-6 ทุกคนที่อยากเป็นเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางตัวน้อยทุกคน พบกับกิจกรรมที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน และทักษะการฝึกปฏิบัติจริง!! ✨