กิจกรรมที่จัดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

ทำความรู้จัก Toronto Metropolitan University – 5 March 2024

หากน้องๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา และอยากอยู่ในแคมปัสใจกลางเมืองโทรอนโต สามารถเข้าร่วมฟังสัมมนาเรียนต่อที่ Toronto Metropolitan University ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 นี้ ฟรี!

วิทยาศาสตร์

กิจกรรมฝึกอบรม “Spectrophotometry – Antioxidants” – สวทช.

เปิดรับสมัครน้องม.ปลายที่สนใจชีวเคมีเรื่อง Spectrophotometry ได้ทำความรู้จักกับ Free radicals & Antioxidants (สารต้านอนุมูลอิสระ) ผ่านการเรียนรู้ทำแลปแบบใกล้ชิดกับทีมงานสวทช.อย่างเข้มข้น

สายสุขภาพอื่นๆ

เปิดบ้านหมอสายตาครั้งที่ 13 คณะทัศนมาตรศาสตร์ รามคำแหง

ค่าย Open house (1 day) ของคณะทัศนมาตรศาสตร์ ที่ให้น้องๆได้มาล้วงลึกการเรียนของคณะนี้ โดยจะจัดขึ้นในในทุกปี ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13

วิศวกรรม รับสมัครอีก 3 วัน

FECAMP17 ค่ายติวความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ครั้งที่ 17

FECAMP17 ค่ายติวความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ โดยพี่ ๆ วิศวฯ จุฬาฯ เปิดรับสมัครน้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 (dek68) หรือเทียบเท่า ในทุก ๆ สายการเรียน แล้วเรามาเคลียร์ดันเจี้ยนไปด้วยกันนะ🗡

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรฝึกอบรมออกแบบคาแรคเตอร์

หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับนักวาดสายดิจิทัลที่ต้องการเพิ่ม Skill การออกแบบคาแรคเตอร์ ความรู้และเทคนิคครบครัน พร้อมให้ต่อยอดสู่งานทัศนศิลป์ และศิลปะเชิงพาณิชย์

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Junior Architect 4-Day Bootcamp

สถาปัตย์ฯ บางมด ชวนน้อง ร่วม "SoA+D Junior Architect Bootcamp"เจาะลึกกิจกรรมการออกแบบเพื่อค้นพบโลกแห่งสถาปัตยกรรมและเตรียมผลงาน Portfolio

สัตวแพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ANIMAL PLANET ค่ายเจาะลึกด้านสัตวแพทย์

Animal planet ค่ายสานฝันสายสัตวแพทย์ น้องๆ ผู้เรียนจะได้ตรวจจริง ทดลองเรียนระบบคลีนิคสัตว์เล็ก สัตว์อุตสาหกรรม กันแบบจัดเต็ม!! เน้นลงมือปฎิบัติ ได้ทั้งเกียรติบัตรและผลงานลงพอร์ต