กิจกรรมที่จัดในภาคใต้

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเยาวชนรุ่นใหม่กับเครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อการวิจัยฯ

ค่ายเยาวชนรุ่นใหม่ ใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับทำวิจัย SEM กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน เยาวชนรุ่นใหม่กับการสร้างนวัตกรรม ปฏิบัติการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ขั้นสูง

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

การประกวดนวัตกรรมพลังงานไฟฟ้าจากขยะ

ขอเชิญน้องๆ ม.ปลาย อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา อนาคตที่สำคัญของชาติ ร่วมท้าประลองการประกวดไอเดียความคิดสร้างสรรค์พัฒนานวัตกรรมไฟฟ้าจากขยะ พร้อมชิงทุนการศึกษารวม 210,000 บาท

ยังไม่มีหมวด ปิดรับสมัครแล้ว

PlanToys Nature Play Camp

เพราะเรา PlanToys และมูลนิธิกระต่ายในดวงจันทร์เชื่อว่า ธรรมชาติและการเล่น คือ ส่วนผสมที่ลงตัวและจะทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้โลกความหลากหลายของ “ความจริง” และ “ความงาม” อย่างสนุกสนานและประทับใจ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Youth Camp for Thailand ? ค่ายผู้นำจิตอาสาทั่วไทย

? พัฒนาทักษะสำคัญแห่งยุค! ในเวลา 4 วัน โดยไม่ต้องเดินทางไกล ? หลักสูตรจากประสบการณ์กว่า 15 ปี โดยองค์กรเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ระดับอาเซียน องค์กรเยาวชนดีเด่นด้านสาขาพัฒนาสังคมชนบท

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 5 “Teacher of the Future”

ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 5 เป็นค่ายที่จะพาน้องๆที่มีใจรักและสนใจในวิชาชีพครู มาร่วมสนุก สร้างประสบการณ์ และทำความรู้จักกับตัวตนของตัวเองมากยิ่งขึ้น รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ติวข้อสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

TCAS Fighter Dek’64 – มหกรรมติวฟิตพิชิตทีแคส รุ่น 64

ที่สุดของค่ายติววิชาการและแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาแห่งปี สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โดยมีทีมวิทยากรและติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศมาให้ความรู้และเทคนิคที่สำคัญต่างๆ