หมวดหมู่ - แคมป์รีวิว

รวมบทความรีวิวแนะนำค่ายต่างๆ จากการเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศค่ายจริงโดยทีมงานแคมป์ฮับ พร้อมบทสัมภาษณ์ทีมงานผู้จัดค่าย และน้องๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

บทความ แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย Power Green Camp #12 ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม โดยบ้านปูฯ และม.มหิดล [EP.46]

ร่วมเรียนรู้แนวคิดการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพควบคู่กับการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทยอย่างยั่งยืน กับค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม โดยบ้านปูฯ และคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ม.มหิดล

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย FECampX วิศวฯ จุฬาฯ [EP.45]

ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงในค่ำคืนนี้ด้วยแคมป์รีวิวค่าย FECampX ที่จัดโดยพี่ๆ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และที่สำคัญ วันพิเศษแบบนี้ขอควงคนพิเศษ “น้องฟ้า” มาเล่าประสบการณ์เข้าค่ายให้ฟังกัน อยากรู้ว่าค่ายนี้จะสนุกแค่ไหน ก็คลิกเข้ามาอ่านกันเลย!!

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย CHECK CAMP #4 [EP.44]

มาเช็กให้ชัวร์กับคณะที่ใช่ใน "CHECK Camp #4" ของวิศวเคมี บางมด สงสัยกันบ้างรึเปล่าว่าค่ายนี้เขาทำอะไรกันบ้าง? วิศวเคมีต้องเรียนเคมีเน้นๆ เลยรึเปล่า? ความลับอยู่ในแคมป์รีวิว EP.44 นี้ รีบดูก่อนใครได้แล้ววันนี้!!

บทความ แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย Multicamp #17 มจธ. บางมด [EP.43]

รู้จักกับ "Multicamp" ค่ายคอมพิวเตอร์ประยุกต์ - มัลติมีเดีย มจธ. บางมด สำหรับน้อง ๆ ที่มีความฝันอยากจะทำงานด้านการตัดต่อภาพยนต์ การออกแบบผลงาน 3D หรือการเขียนโปรแกรม

แคมป์รีวิว

รีวิวค่าย Pharmacy Camp #9 ม.พายัพ [EP.42]

What’s up !! วันนี้พี่ฟิวส์ ขอแนะนำให้รู้จักกับ "น้องแตงกวา" สาวสวยเด็กค่ายคนเก่งของเรา ที่วันนี้จะพาเพื่อนๆ เด็กค่ายทางบ้าน ไปเที่ยวกันที่ค่าย.. "Pharmacy Camp #9" โดยพี่ๆ เภสัชฯ ม.พายัพ 2 วัน 1 คืนที่เกิดขึ้นในค่ายแห่งนี้จะเป็นยังไง จะสนุกแค่ไหน คลิกเข้ามาติดตามกันได้เล่ยยย.. Click it now !!