กิจกรรมน่าสนใจจาก TCASter

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบ สิงหาคม 2565”

Dek66 ต้องการสิ่งนี้ ! สนามสอบจำลองที่แรกของประเทศไทยสำหรับวิชา TGAT TPAT สามัญ น้องๆที่กำลังจะขึ้น ม.6 รีบออกตัววางแผนอนาคตก่อนด้วยการสอบ TCASter Mock Exam รอบสิงหาคม 65 กับ TCASter !

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“จับมือจัดอันดับ” ปี 3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65

คะแนนออกแล้วทำยังไงต่อดี!? มาทำความรู้จักกับ "จับมือจัดอันดับ" ปี3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65 ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ฝึกจัดอันดับ TCAS รอบ 3 ช่วยประเมินโอกาสสอบติดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเด็กปั้น by TCASter ค่ายที่จะปั้นให้น้องติดคณะในฝัน!

ค่าย 5 วันแบบไม่ค้างคืนที่เปิดให้น้อง ๆ ได้มาลองเรียน ลองเล่น และทำโปรเจคเสมือนเรียนในคณะในฝันของตัวเอง เพื่อช่วยให้น้อง ๆ ค้นหาตัวตนและวางแผนการเข้าคณะเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCASter MOCK Exam Inter 2022” สนามสอบจำลอง SAT IELTS BMAT

จะเข้าอินเตอร์หรือต่อต่างประเทศ? ต้องสอบ SAT IELTS BAMT แต่ยังไม่พร้อมสนามจริง! ลองมาสอบจำลองกับ TCASter ครบทุกวิชากับสนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam Inter 2022 ประจำเดือนเมษายน 65

ติวข้อสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCAS ON FIRE” งานติวตะลุยโจทย์แบบไฟลุก!

กลับมาอีกครั้งกับงานติวที่น้องๆ หลายคนถามถึง กับงาน “TCAS ON FIRE” งานติวที่จะมาตะลุยโจทย์แบบไฟลุก โค้งสุดท้ายก่อนวันสอบจริง!น้องๆ ใครที่กังวล กลัวจำเนื้อหาไม่ได้ ต้องห้ามพลาดงานนี้แล้ว!!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCASter MOCK Exam Inter 2022” สนามสอบจำลอง SAT

อยากลองข้อสอบ SAT แต่ไม่อยากเสียเงินแบบสุดโหด! ลองมาสอบจำลอง SAT กับสนามสอบจำลองอินเตอร์ TCASter MOCK Exam Inter 2022 สนามสอบจำลองที่ได้ประสบการณ์ และความกดดันเสมือนสอบจริง อย่าลืมมาเจอกัน!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCASter MOCK Exam Inter 2022” สนามสอบจำลอง IELTS

"อยากสอบ IELTS แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง?" "อยากลองข้อสอบจริง แต่ก็เกรงใจเงินในกระเป๋า…" มาลองสอบสนามจำลองอินเตอร์แบบราคาซอฟ ๆ ที่ TCASter MOCK Exam Inter 2022 เก็งข้อสอบโดย ignite by OnDemand

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า