กิจกรรมน่าสนใจจาก TCASter

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบที่ 2 รูปแบบออนไลน์”

กลับมาอีกครั้ง !! กับสนามสอบจำลองที่ดีที่สุดของ Dek66 เปิดสนามสอบออนไลน์อีกครั้งตามคำเรียกร้อง รู้จุดแข็ง-จุดอ่อน เพื่อปรับการอ่านหนังสือในรอบสุดท้าย รู้ผลสอบหลังสอบเสร็จใน 3 วัน !!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCASter MOCK Exam Inter 2022” สนามสอบจำลองภาคอินเตอร์

การจำลองการสอบในสนามสอบแบบเสมือนจริง SAT, IELTS, BMAT, CU AAT MATH, CU ATS สำหรับน้อง ๆ ที่อยากเข้าเรียนภาคอินเตอร์ หรือยื่นคะแนนแบบอินเตอร์

ประกวดแข่งขัน ปิดรับสมัครแล้ว

ACADEMIC WAR งานแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ครั้งที่ 4

📣 เปิดรับสมัครแล้ว ‼ ACADEMIC WAR สงครามแห่งปัญญา ครั้งที่ 4 งานแข่งขันตอบปัญหาวิชาการสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 🏆 ปีนี้ TCASter จัดเต็ม ออนทัวร์ 4 ภาค

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบ สิงหาคม 2565”

Dek66 ต้องการสิ่งนี้ ! สนามสอบจำลองที่แรกของประเทศไทยสำหรับวิชา TGAT TPAT สามัญ น้องๆที่กำลังจะขึ้น ม.6 รีบออกตัววางแผนอนาคตก่อนด้วยการสอบ TCASter Mock Exam รอบสิงหาคม 65 กับ TCASter !

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“จับมือจัดอันดับ” ปี 3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65

คะแนนออกแล้วทำยังไงต่อดี!? มาทำความรู้จักกับ "จับมือจัดอันดับ" ปี3 ระบบจำลองจัดอันดับ TCAS65 ที่จะช่วยให้น้อง ๆ ฝึกจัดอันดับ TCAS รอบ 3 ช่วยประเมินโอกาสสอบติดได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเด็กปั้น by TCASter ค่ายที่จะปั้นให้น้องติดคณะในฝัน!

ค่าย 5 วันแบบไม่ค้างคืนที่เปิดให้น้อง ๆ ได้มาลองเรียน ลองเล่น และทำโปรเจคเสมือนเรียนในคณะในฝันของตัวเอง เพื่อช่วยให้น้อง ๆ ค้นหาตัวตนและวางแผนการเข้าคณะเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

“TCASter MOCK Exam Inter 2022” สนามสอบจำลอง SAT IELTS BMAT

จะเข้าอินเตอร์หรือต่อต่างประเทศ? ต้องสอบ SAT IELTS BAMT แต่ยังไม่พร้อมสนามจริง! ลองมาสอบจำลองกับ TCASter ครบทุกวิชากับสนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam Inter 2022 ประจำเดือนเมษายน 65

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า