กิจกรรมน่าสนใจจาก TCASter

จำลองสนามสอบ

TCASter Mock Exam Inter สนามสอบจำลอง ภาคอินเตอร์ รอบ พ.ย. 64

กลับมาอีกครั้ง! สนามสอบจำลอง TCASter Mock Exam รอบมกรา ปี 65 มั่นใจได้ว่า ข้อสอบคนละชุดกับรอบตุลา 64 แน่นอน!! แล้วมาปิดจุดอ่อนก่อนสอบจริง พร้อมเทียบคะแนนกับผู้เข้าสอบทั่วประเทศไปพร้อมกัน!

ติวข้อสอบ

“TCAS ON ICE” งานติวสรุปเนื้อหาบทออกบ่อย พร้อมสอบทุกวิชา

Festival งานติวครั้งใหญ่ของ TCASter ประจำเดือนตุลาคม 2564 โดยงานติว TCAS ON ICE จะมาช่วยเติมเต็ม เก็บเนื้อหาบทออกบ่อย เพื่อปิดจุดอ่อนของน้อง ๆ ให้พร้อมสอบครบทุกวิชา!

จำลองสนามสอบ

สนามสอบจำลอง TCASter MOCK Exam “รอบ มกราคม 2565”

กลับมาอีกครั้ง! สนามสอบจำลอง TCASter Mock Exam รอบมกรา ปี 65 มั่นใจได้ว่า ข้อสอบคนละชุดกับรอบตุลา 64 แน่นอน!! แล้วมาปิดจุดอ่อนก่อนสอบจริง พร้อมเทียบคะแนนกับผู้เข้าสอบทั่วประเทศไปพร้อมกัน!

ติวข้อสอบ

“TCAS ON FIRE” งานติวตะลุยโจทย์แบบไฟลุก!

กลับมาอีกครั้งกับงานติวที่น้องๆ หลายคนถามถึง กับงาน “TCAS ON FIRE” งานติวที่จะมาตะลุยโจทย์แบบไฟลุก โค้งสุดท้ายก่อนวันสอบจริง!น้องๆ ใครที่กังวล กลัวจำเนื้อหาไม่ได้ ต้องห้ามพลาดงานนี้แล้ว!!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 2 วัน

“TCASter OpenHouse” งานแนะแนว TCAS65 รูปแบบออนไลน์

สายการเรียนที่เราเลือก มันใช่แล้วหรอ❓ ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับคณะอะไร❓ ถ้าเรียนจบไปแล้ว เราจะทำอาชีพอะไรดี❓ จะไปปรึกษารุ่นพี่ช่วงนี้ก็ทำไม่ได้ น้อง ๆ เคยคิดถึงคำถามพวกนี้มั้ย? ถ้าเคย...

ประกวดแข่งขัน

ACADEMIC WAR – แข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ครั้งที่ 3

กลับมาอีกครั้ง! กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการระดับประเทศ จัดขึ้นโดย TCASter ร่วมกับนิสิตจุฬาฯ มาพร้อมกับ 8 วิชายอดฮิต ได้แก่ คณิตฯ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ อังกฤษ ธุรกิจ กฎหมายและการเมือง และคอมพิวเตอร์ แล้วเจอกัน!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

“ติวจับจุด” งานติวเข้ม เก็งข้อสอบโดยติวเตอร์ระดับประเทศ

#DEK65 ห้ามพลาดดดด!! “ติวจับจุด” งานติวเข้ม เก็งบทออกสอบบ่อย โดยติวเตอร์ตัวท็อประดับประเทศ (ติวฟรี! รับจำนวนจำกัด 1,000 คน/วิชา)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า