กิจกรรมน่าสนใจจาก TCASter

ติวข้อสอบ

“TCAS ON ICE” งานติวสรุปเนื้อหาบทออกบ่อย พร้อมสอบทุกวิชา

Festival งานติวครั้งใหญ่ของ TCASter ประจำเดือนตุลาคม 2564 โดยงานติว TCAS ON ICE จะมาช่วยเติมเต็ม เก็บเนื้อหาบทออกบ่อย เพื่อปิดจุดอ่อนของน้อง ๆ ให้พร้อมสอบครบทุกวิชา!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

“TCASter OpenHouse” งานแนะแนว TCAS65 รูปแบบออนไลน์

สายการเรียนที่เราเลือก มันใช่แล้วหรอ❓ ยังไม่แน่ใจว่าตัวเองเหมาะกับคณะอะไร❓ ถ้าเรียนจบไปแล้ว เราจะทำอาชีพอะไรดี❓ จะไปปรึกษารุ่นพี่ช่วงนี้ก็ทำไม่ได้ น้อง ๆ เคยคิดถึงคำถามพวกนี้มั้ย? ถ้าเคย...

ประกวดแข่งขัน

“เด็กปล่อยของ ปีที่ 2” เวทีสำหรับคนมีของ!

กลับมาอีกครั้งกับงาน "เด็กปล่อยของ ปีที่ 2" เวทีสำหรับคนมีของ! ตอนนี้เปิดรับสมัครแล้วจ้าา🎉 กลับมาในหัวข้อ ในหัวข้อ “โลกแห่งการแนะแนวในอนาคต: Future is now” เพื่อน้อง ๆ ที่อยากเดินไปในอนาคตกับพวกเรา!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

“ติวจับจุด” งานติวเข้ม เก็งข้อสอบโดยติวเตอร์ระดับประเทศ

#DEK65 ห้ามพลาดดดด!! “ติวจับจุด” งานติวเข้ม เก็งบทออกสอบบ่อย โดยติวเตอร์ตัวท็อประดับประเทศ (ติวฟรี! รับจำนวนจำกัด 1,000 คน/วิชา)

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

“INTER Bootcamp : BBA” ปั้นน้องให้เป็นนักธุรกิจ

เปิดค่ายสำหรับน้อง ๆ #อินเตอร์ ที่มีความฝันอยากเข้า BBA ครั้งนี้พี่ ๆ TCASter ได้จัดงาน “INTER Bootcamp : BBA” ค่าย 2 วันที่จะปั้นน้องให้เป็นนักธุรกิจ!

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

TCASter Mock Exam

สนามสอบจำลอง PRE-TCAS65 มาแล้ว! 🎉 พบกับ “TCASter MOCK Exam 2021” สนามสอบจำลองที่ "ข้อสอบแม่น" ใกล้เคียงของจริงที่สุด ออกโดยติวเตอร์ชั้นนำ!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ ปิดรับสมัครแล้ว

“แนะให้ฟรี TCAS INTER” งานแนะแนว หลักสูตรอินเตอร์

แนะให้ฟรีไม่ได้มีแค่ภาคปกติ!! ครั้งนี้บอกเลยว่า #เด็กอินเตอร์ ต้องห้ามพลาด!! น้อง ๆ คนไหนที่มีความฝันอยากเข้าภาคอินเตอร์ในไทย วันนี้ พี่ ๆ TCASter ได้สรุปข้อมูลมาให้แล้ววว

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า